Giới thiệu

Được thành lập năm 2004, là doanh nghiệp sinh sau trên thị trường đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, trải qua các giai đoạn phát triển đầy biến động của nền kinh tế trong và ngoài nước, Công ty CP Đầu tư & Thương  mại Thủ Đô (Thủ Đô Invest) đã không ngừng nỗ lực, phát huy thế mạnh nội lực để vươn lên, từng bước phát triển và tạo những dấu ấn nhất định, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản với các mảng như: tòa nhà văn phòng, công trình hạ tầng kỹ thuật, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, bãi đỗ xe, trường học...Hiện tại Công ty là nhà đầu tư nổi bật trên thị trường Hà Nội với các dự án nhà ở cho người thu nhập thấp có tiến độ thi công nhanh và đảm bảo chất lượng.

Với các tiêu chí cụ thể: “Uy tín, chất lượng, hiệu quả và phát triển bền vững”, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô hướng tới chinh phục các thành công mới với ước vọng trở thành một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản và thông qua các dự án đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Đội ngũ CBCNV trẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết và được đào tạo chuyên nghiệp cùng với các chiến lược phát triển, kinh doanh được hoạch định rõ ràng trong từng giai đoạn của Ban lãnh đạo công ty chính là những yếu tố then chốt tạo nên những bước tiến vững chắc của Thủ Đô Invest ngày hôm nay.

Hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của mình cùng với sự quyết tâm cao từ mỗi thành viên, bên cạnh đó là sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng, hợp tác đầu tư của các đối tác trong nước và quốc tế cũng như sự đồng thuận của các địa phương nơi công ty triển khai dự án,… chắc chắn Thủ Đô Invest sẽ thực hiện thành công và tiếp tục mở rộng phạm vi, quy mô đầu tư tại các dự án khác trong tương lai.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô

Tên tiếng anh: THUDO Investment & Trading Join Stock Company

Tên viết tắt: TDT.,JSC

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Đại Phát, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà nội.

Điện thoại: 04.3795 8800

Email: thudo@thudoinvest.com.vn

Website: http://www.thudoinvest.com.vn

Nghành nghề hoạt động kinh doanh chính:

 • Kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản;
 • Đầu tư xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng, nhà chung cư cao tầng, văn phòng nhà ở;
 • Giám sát thi công xây dựng loại công trình dân dụng và công nghiệp lĩnh vực chuyên môn xây dựng và hoàn thiện;
 • Giám sát thi công xây dựng loại công trình cấp thoát nước và xử lý chất thải;
 • Thiết kế xây dựng công trình điện;
 • Thiết kế công trình giao thông, thiết kế cầu cấp III, đường cấp II;
 • Thiết kế quy  hoạch  tổng  mặt  bằng,  kiến  trúc  nội  ngoại  thất  đối  với  công  trình  xây dựng dân dụng, công nghiệp……;
 • Kinh doanh, quản lý khai thác bến bãi đỗ xe;
 • Tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đấu thầu, thẩm định công trình, tư vấn dự án, quản lý dự án đầu tư xây dựng…;
 • Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất;
 • Đầu tư xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng, nhà chung cư cao cấp, văn phòng, nhà ở, khu đô thị, trung tâm thương mại, siêu thị, khu công nghiệp;
 • Giáo dục đào tạo các cấp, đào tạo nghề, lao động kỹ thuật….;
 • Dịch vụ môi giới, sàn giao dịch, định giá bất động sản…...;

Giá trị cốt lõi

Thông qua việc xây dựng các công trình hạ tầng, các khu đô thị phát triển và thịnh vượng, các công trình du lịch hiện đại, xứng tầm quốc gia và quốc tế, Công ty CP Đầu tư & Thương mại Thủ Đô nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Có được thành công như hôm nay là nhờ chiến lược xây dựng thương hiệu khoa học, hiệu quả, dựa trên các giá trị cốt lõi – những trụ cột phát triển của thương hiệu Thủ Đô Invest.

 • TRÍ: Đề cao trí tuệ và sáng tạo, coi trí tuệ là tài sản và dùng sáng tạo để: Tối ưu hóa – Đơn giản hóa – Khác biệt hóa. Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, đồng thời nêu cao tinh thần: Chủ động thay đổi trước khi phải thay đổi.
 • TÍN: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, coi chữ Tín như một giá trị đạo đức. Luôn nỗ lực hết mình đảm bảo đúng cam kết và làm tốt hơn những gì đã cam kết.
 • ĐỒNG: Lấy sự đồng thuận, dân chủ làm chuẩn mực tạo dựng nền tảng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích tập thể. Cam kết đồng hành cùng khách hàng, đối tác với tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.
 • TÂM: Đặt khách hàng là trọng tâm phục vụ bằng cả trái tim, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Đề cao thượng tôn luật pháp, coi trọng đạo đức kinh doanh bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tính nhân văn.
 • KIÊN: “Lửa thử vàng – gian nan thử sức”, Kiên trì và nỗ lực theo đổi mục tiêu đề ra. Hiểu rõ giá trị của sự phối hợp giữa: Tầm nhìn dài hạn – Tận dụng thời cơ – Linh hoạt triển khai – Phát huy tốc độ.

Người đại diện theo pháp luật: Tổng Giám đốc: Ông Đỗ Đức Đạt

 

Một số dự án tiêu biểu

 

DỰ ÁN ECOLIFE CAPITOL
DỰ ÁN ECOHOME 1 
DỰ ÁN ECOHOME 2
DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ 
DỰ ÁN BÃI ĐỖ XE TÂY HỒ TÂY 
DỰ ÁN TRƯỜNG THCS MỄ TRÌ CỤM 3 
DỰ ÁN TRƯỜNG TÂY HỒ TÂY