Căn hộ Penthouse

Căn hộ Penthouse tại Ecolife Capitol với diện tích 314 m2 đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống

+ Căn hộ Penthouse
Căn hộ Penthouse tại chung cư Ecolife Capitol với diện tích 314 m2 đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống sang trọng, xa hoa nhưng vẫn hòa mình vào thiên nhiên đất trời để xứng đáng với công sức mình bỏ ra thời trai trẻ. Sống tại Penthouse chính là cuộc sống hưởng thụ chỉ dành riêng cho những “ông hoàng bà chúa”
 
Những căn hộ xa xỉ trong dự án ECCOLIFE CAPITOL
Với số lượng 4 căn/ tòa, Penhouse tại dự án Ecolife Capitol không hề kém cạnh so với các dự án khác. Nét tiêu biểu trong thiết kế các căn Penthouse tại đây là:
 
Bên trong căn hộ có bố cục thông thoáng, tiếp giáp được khí trời bởi vậy việc tiêu thụ điện giảm.
Tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ.
Không có bất kỳ một vách ngăn nào trong căn hộ, hoặc nếu có thì cũng rất nhẹ nhàng, tạo thành những không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo cho căn Penthouse của mình, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà.
Phòng ngủ master rộng, tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Trong đó có thể nối liền với phòng trang điểm, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi,…
 
Căn hộ Penthouse
Quý khách hãy tin rằng khi sống ở Penthouse Ecolife Capitol, quý khách đã thuộc một đẳng cấp khác.
 
Căn hộ Penthouse tại chung cư Ecolife Capitol được thiết kế với một khoảng không thông tầng rất lớn tạo nên hiệu ứng như một giếng trời, đem đến sự thông thoáng và chan hòa ánh sáng cho căn hộ.
Vách ở phòng nghe nhạc được bọc da với mục đích vừa để trang trí, vừa để phối hợp với vật liệu cách âm, để có được âm thanh sống động trong phòng giải trí và nghe nhạc, cũng như tăng độ thẩm mỹ cho gian phòng này.
Thường thì người ta chỉ chăm chút cho phòng khách hoặc phòng ngủ, tức là chỉ quan tâm đến nhu cầu giao tiếp hoặc nghỉ ngơi của mình. Với thiết kế đặc biệt chú trọng đến nhà bếp, căn hộ Penthouse Ecolife Capitol là một trong những  niềm tự hào của Thủ Đô Invest , với các thiết bị sang trọng bằng thép không gỉ, mặt đá granite, đảo bếp, quầy bar và nhiều thứ khác nữa

 

Đăng ký mua căn hộ